Với tài năng và sự tự tin ứng biến tốt trước mọi tình huống, Lê Tường Vy đã vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong cuộc thi “Hoa Hậu Viet World USD 2019” và “Hoa hậu Doanh Nhân Thành Đạt” diễn ra tại USA để đăng quang ngôi vị Hoa hậu cao quý nhất này.
Hoa hậu Lê Tường Vy
Hoa Hậu Lê Tường Vy chia sẻ với giới báo chí: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi dành ngôi vị cao nhất trên đấu trường quốc tế, tôi rất cảm ơn sự ủng hộ tinh thần từ gia đình và tình cảm của bạn bè, khán giả theo dõi chương trình. Khi tham gia cuộc thi tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình với bạn bè trên khắp thế giới, nếu không thành công thì cũng cho tôi nhiều trải nghiệm thực tế. Một lần nữa cảm ơn tất cà mọi người đã ủng hộ, tôi hi vọng những cuộc thi trên đấu trường quốc tế nhiều thí sinh sẽ mang nhiều vinh quang về cho tổ quốc”.
Lê Tường Vy và con gái Phạm Lê Gia Hân
Việc người đẹp Lê Tường Vy được xướng tên ở danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi “Hoa Hậu Viet World USD 2019” và “Hoa hậu Doanh Nhân Thành Đạt” đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả có mặt trong đêm chung kết, được tổ chức Mỹ vừa qua. Được biết, đây là một cuộc thi tìm kiếm nhan sắc uy tín, được chính quyền Hoa Kỳ công nhận. Đêm chung kết hoành tráng, chuyên nghiệp, ghi nhận một đêm tôn vinh nhan sắc “Nét đẹp phương Đông” ra toàn cầu.
Hoa hậu Phạm Lê Gia Hân sở hữu chiều cao và nét đẹp khiến nhiều người mơ ước
Bên cạnh đã, điều mà Tường vi hạnh phúc nhất và tự hào là sự trưởng thành của con gái. Tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng sở hữu chiều cao 1m80 khiến bao người ganh tỵ. Được biệt, Phạm Lê Gia Hân vừa đoạt danh hiệu cao quý Hoa hậu Việt Word USA 2019 được tổ chức tại Mỹ.
Hoa hậu Lê Tường Vy cho biết: “Niềm hạnh phúc người mẹ khi thấy con mình khôn lớn và thành đạt. Phạm Lê Gia Hân rất thích chơi môn bón rổ, lúc 4 tuổi cháu đã chơi Electric keyboard, cháu đã từng đoạt giải vẽ tranh nghệ thuật (Giải nhất) tại OC Fair Event Cente có giọng hát tốt, lên 5 tuổi cháu đã biểu diễn ca múa nhạc cho nhà thiếu nhi Quận 3 và tham gia nhiều show lớn tại Việt Nam”.
Hiện tại, Phạm Lê Gia Hân đang học năm 2 ngành Bác sĩ trưởng Cypress college và có niềm đam mê nghệ thuật như mẹ. Đối với Hoa hậu Tường Vy luôn mong con học và sống thật tốt. Đó làm niềm vui và hạnh phúc nhất của một người mẹ khiu thấy con mình khôn lớn và thành tài.
TH