Ngày 25/8 vừa qua, tại Hà Nội, Ngũ Cốc Min Min vinh dự lọt Top 10 Thương Hiệu Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình “ Vì sức khỏe người Việt – Lễ tuyên dương những đơn vị điển hình “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” năm 2019 do Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam phối hợp với một số cơ quan hữu quan tổ chức.

Đây là một trong những chương trình quy mô và chất lượng được tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời cũng đẩy mạnh công tác giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về ý nghĩa của sức khỏe và tự chăm sóc sức khỏe, góp phần xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội chất lượng.

Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa các thầy thuốc, bác sĩ, lương y, các đơn vị, cơ sở khám chữa bệnh, doanh nghiệp… để cùng trao đổi kinh nghiệm, tạo khối đoàn kết vì sự phát triển bền vững ngành y học Việt Nam.

Trong Chương trình, 10 thương hiệu được nhắc đến trong Top 10 đều là những đơn vị, công ty, tập đoàn lớn như: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Công ty CP chuỗi thực phẩm TH, Công ty CP tập đoàn kinh tế Nagakawa, Công ty CP dược trung ương Mediplantex, Công ty CP dược Bảo Châu… Ngũ Cốc Min Min vinh dự được xướng tên trong Top 10 Thương Hiệu Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt.

Là thương hiệu tiêu biểu nhận được giải thưởng này, Bà Nguyễn Thu Nga – CEO Thương hiệu Ngũ Cốc Min Min chia sẻ: Ngũ Cốc Min Min rất lấy làm vinh dự khi nhận được danh hiệu cao quý Thương Hiệu Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt.. Giải thưởng này chính là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả hệ thống. Cùng với đó là sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phấn đấu đạt được những mục tiêu và kết quả cao hơn nữa, mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, uy tín nhất.

Ngũ Cốc Min Min là thương hiệu ngũ cốc hàng đầu Việt Nam có sự cam kết về nguyên liệu và tính hiệu quả. Sản phẩm được làm từ 18 loại hạt siêu dinh dưỡng như: đậu đen, đậu nành, hạt sen, mè đen, đậu xanh, yến mạch, gạo lứt, đậu gà, đậu lăng, vừng, hạt chia, quả óc chó, hạt mắc ca… Đó đều là những loại hạt có đặc tính giúp giải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể cho bà mẹ sau sinh. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng lợi sữa, kích sữa, bổ sung axit omega-3 giúp phát triển trí não cho trẻ sơ sinh. Nhờ Min Min, hành trình làm mẹ của phụ nữ Việt trở nên dễ dàng và giúp các bé có cơ hội lớn lên từ dòng sữa vàng của mẹ.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm cũng như giá trị sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Ngũ Cốc Min Min đã làm nên những điều kỳ diệu giúp hàng triệu bà mẹ gọi sữa thành công.

Giải thưởng này một lần nữa phản ánh được quyết tâm của Ngũ Cốc Min Min với tầm nhìn phát triển bền vững, cùng niềm tin và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, nhân viên và hệ thống. Ngũ Cốc Min Min đã và đang có những bước tiến vững chắc đầy ấn tượng, chuyên nghiệp.

TH