Sáng ngày 25/01, Trung tâm thương mại The Gold Mart tọa lạc tại phường Tiến Thành, Đồng Xoài tỉnh Bình Phước đã chính thức khai trương. Trong buổi lễ, rất nhiều lãnh đạo Tỉnh đã đến chúc mừng sự kiện trọng đại này.

Toàn cảnh lễ khai trương Trung Tâm thương mại lớn nhất Thành phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

Nhằm mang đến không gian mua sắm lí tưởng, tiện nghi cho người dân Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung, đặc biệt trong thời điểm tết đến xuân về cận kề, ban lãnh đạo dự án cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để The Gold Mart chính thức đi vào hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Uỷ viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước phát biểu trong lễ khai trương The Gold Mart

Buổi lễ khai trương diễn ra long trọng và thành công với sự tham gia của hơn 500 khách mời. Với quy mô 3 tầng, diện tích sàn gần 4000 m2, trung tâm thương mại được thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế rất phù hợp để kinh doanh các mặt hàng thời trang, trang sức, hóa mỹ phẩm, công nghệ, không gian ẩm thực, cà phê, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim. Với phương châm luôn hướng tới những dịch vụ chất lượng, uy tín cho người tiêu dùng, The Gold Mart hứa hẹn sẽ là trung tâm thương mại hàng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước và Thành phố Đồng Xoài có mặt đầy đủ trong lễ khai trương

Trong buổi khai trương đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân địa phương, mọi người đều phấn khởi thích thú trước sự đẳng cấp, sang trọng và tiện lợi của trung tâm thương mại.

Ông Nguyễn Thành Phương – CT HĐQT – TGĐ công ty CP đầu tư bất động sản Thành Phương đánh trống khai mạc

Nghi lễ cắt băng khai trương đưa The Gold Mart chính thức đi vào hoạt động

Bên cạnh đó, buổi lễ khai trương cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh góp phần làm cho chương trình thêm sôi động và thành công.

Ca sĩ Đan Trường gửi lời chúc mừng thành công đến chương trình

Ca sĩ Ngô Trung Quang – Quán quân “Thần tượng Bolero 2016”

Ca sĩ Mỹ Huyền – Giải nhất chương trình “Ca sĩ Giấu Mặt 2016”

Ông Nguyễn Thành Phương cùng đội Lân Sư Rồng tiến vào mở cánh cửa khai trương trung tâm thương mại

Người dân địa phương phấn khởi vào tham quan mua sắm tại The Gold Mart

Thiết kế dự án, bố trí mặt bằng và các gian hàng tại The Gold Mart đều hướng đến việc phục vụ nhu cầu và tăng tính trải nghiệm của khách hàng. Nhờ đó, đây là một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, hứa hẹn mang những giá trị hoàn hảo đến cộng đồng.

TH